Trang chủ Hội chợ - triển lãm Triển lãm VietnamPlas giải pháp sản xuất thông minh và bền vững

Triển lãm VietnamPlas giải pháp sản xuất thông minh và bền vững

65

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su 2019 (VietnamPlas 2019) lần thứ 19

Sự kiện thương mại quan trọng nhất trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam. diễn ra từ ngày 3-6/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad), Bộ Công thương, công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) tổ chức.

Triển lãm thu hút hơn 520 nhà cung cấp hàng đầu từ 18 quốc gia và khu vực như Áo, Úc, Bỉ, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam và thành viên của các hiệp hội công nghiệp nhựa Đài Loan, hội đồng xúc tiến xuất khẩu nhựa ( Plexconcil)…

Các doanh nghiệp  sẽ giới thiệu các giải pháp sản xuất thông minh mới nhất và các tiến bộ công nghệ cho thị trường Việt Nam, tạo cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh, còn có những hội thảo chuyên đề xu hướng công nghiệp, nhằm cung cấp kiến thức cho ngành như : Thông minh và bền vững các hướng dẫn nâng cấp công nghiệp” bước đầu tiên tiên tới Nhựa 4.0, công nghệ và tương lai cao su”, “ Kinh tế tuần hoàn “ diễn ra từ ngày 4 và 5/10/2019.