Triển lãm quốc tế thiết bị chuyên ngành bánh 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, Tp.HCM

Nhà vô địch cuộc thi Mondial du Pain 2015 chia sẽ kinh nghiệm về ngành công nghiệp bánh nướng

Đây là triển lãm quốc tế thiết bị chuyên ngành bánh đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, triển lãm đã thu hút được 70 đơn vị với hơn 130 gian hàng trưng bày thiết bị làm bánh, máy móc, đóng gói, nguyên liệu và các sản phẩm bánh. Nhiều thương hiệu bánh uy tín trong và ngoài nước sẽ góp mặt tại triển lãm năm nay. Nổi bật nhất là ABC, Unifood, nhà sản xuất lò nướng danh tiếng Rheon (Nhật); thương hiệu máy móc Sanko (Nhật); BakeMate (Ấn Độ); Namchow, Uni-President, Chung Pu (Đài Loan). Triển lãm còn được sự bảo trợ bởi Liên đoàn các hiệp hội bánh kẹo Trung Quốc.

Đặc biệt, triển lãm năm nay có sự góp mặt của nhà vô địch cuộc thi Mondial du Pain 2015 Johnny (Yung-Hsin) Chen. Johnny sẽ chia sẽ kinh nghiệm làm bánh và trao đổi với các thợ làm bánh Việt Nam về quan điểm mới và nguồn lực mới cho ngành công nghiệp bánh nướng Việt Nam.

Ngoài ra, triển lãm còn có sự kiện ngày gia đình được tổ chức vào ngày 19/10. Triển lãm cũng dành một khu vực riêng để giới thiệu các thông tin và kỹ thuật liên quan đến nghề làm bánh. Tại sự kiện này, các chuyên gia về bánh từ nước ngoài và Việt Nam sẽ biểu diễn nghệ thuật làm bánh , mang đến cơ hội cho khách tham quan chiêm ngưỡng kỹ thuật và kỹ năng làm bánh.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng tổ mức một diễn đàn trao đổi các vấn đề liên quan đến ngành bánh bao gồm an toàn thực phẩm và các xu hướng quản lý ngành công nghiệp bánh từ nguyên liệu đến kỹ thuật làm bánh. Sự kiện sẽ cung cấp các thông tin về kỹ thuật làm bánh cho các gia đình tại Việt Nam, giúp khách tham quan trải nghiệm chất lượng và các sản phẩm bánh nướng mới.

Triển lãm do Bộ Công Thương , Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA), Công ty Quốc tế Chan Chao, Công ty quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) và công ty dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức.

Duy Khang