Bản Việt khai trương phòng giao dịch Cờ Đỏ chi nhánh Cần Thơ - Cổng tin tức - thông tin doanh nghiệp Việt Nam
Kinh tế - thị trường

Bản Việt khai trương phòng giao dịch Cờ Đỏ chi nhánh Cần Thơ

Phòng giao dịch cung cấp các giải pháp tài chính từ gởi tiết kiệm đến bổ sung vốn cho khách hàng trên địa bàn và khu vực lân cận.

Ngân hàng Bản Việt vừa khai trương phòng giao dịch Cờ Đỏ tại ấp Thới Thuận, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ. Đây là điểm giao dịch thứ 2 của ngân hàng tại địa bàn Cần Thơ.

Phòng giao dịch mới tọa lạc tại vị trí trung tâm của huyện với cơ sở hiện đại, không gian giao dịch khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Lãnh đạo ngân hàng kỳ vọng, nơi đây sẽ là địa điểm tin cậy cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa bàn và khu vực lân cận, mang đến các giải pháp tài chính tối ưu từ nhu cầu gửi tiết kiệm sinh lời cao đến các nhu cầu bổ sung nguồn vốn với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Nghi thức cắt băng khai trương hoạt động phòng giao dịch Cờ Đỏ.

Lễ cắt băng khai trương hoạt động phòng giao dịch Cờ Đỏ.

Với phòng giao dịch Cờ Đỏ, mạng lưới của Ngân hàng Bản Việt đã nâng lên 66 điểm giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Trong tháng 12 tới, ngân hàng sẽ tiếp tục mở mới thêm phòng giao dịch Bà Rịa (thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), phòng giao dịch Vĩnh Hải (thuộc tỉnh Khánh Hòa) và di dời trụ sở chi nhánh Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Bản Việt còn thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi như gửi tiết kiệm lãi suất 8,6%, chương trình “Cùng bạn trải nghiệm mọi hành trình” tặng những phần quà du lịch cho khách hàng gửi tiết kiệm từ nay đến hết 5/12, giải pháp tài chính trọn gói dành cho doanh nghiệp SME, dịch vụ SMS tự động dành cho khách hàng gửi.

Lộc An

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Fanpage News4VietNam   Hội chợ triển lãm Việt Nam

TỶ GIÁ & GIÁ VÀNG

Tin ảnh