Trang chủ Hội chợ - triển lãm Cùng VietnamPrintPack khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu

Cùng VietnamPrintPack khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu

66

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 (VietnamPrintPack) sẽ trở lại từ ngày 16-19/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, Tp.HCM.

375 đơn vị từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh và Việt Nam sẽ hội tụ tại VietnamPrintPack 2019. Hơn 600 gian hàng sẽ trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác.

Năm nay, VietnamPrintPack thu hút các đối tác lớn như như SANSIN, TRUNG MỸ Á, PTS, UCHIDA, FUJIFILM, KONICA MINOLTA và SONG LONG…Đặc biệt, công ty HP sẽ trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao, SANKI trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành, một số tên tuổi khác lần đầu tiên tham dự có thể kể đến như  DTEC, CHÍ TUẤN ĐẠT and DGM…các đơn vị này cũng sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới nhất trong ngành in ấn và bao bì.

Cùng với sự tăng trưởng liên tục của ngành công nghiệp bao bì carton, ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn xem VietnamPrintPack là nền tảng hàng đầu để theo đuổi mục tiêu mở rộng kinh doanh, số lượng đơn vị từ ngành bao bì carton tham gia triển lãm năm nay tăng gấp đôi so với năm ngoái. Một số tên tuổi lớn tham dự triển lãm năm nay có CHING LONG, HAW LIIH, SHAU PENG, WENZHOU FRANLONG, CMIC, WEST RIVER, HOMEEASE...

Với danh tiếng của mình, VietnamPrintPack luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các hiệp hội trong và ngoài nước: Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Bao bì và In ấn Trung Quốc (PEIAC), Hiệp hội Công Nghệ Đài Loan (TTA), Hiệp hội Công nghiệp máy móc Đài Loan (TAMI), ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ từ các hiệp hội trong nước như Hiệp hôi In Việt Nam (VPA) và Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS).

Năm nay, VietnamPrintPack sẽ mang đến cho khách tham quan 02 hội thảo chuyên đề “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam ”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội In Tp.HCM tổ chức. Hội thảo này thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng, sẵn sàng cung cấp các thông tin quý báu liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.

Sự kiện do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức.

LP